|
วางหีบห่อในจานตื้นแล้ววางจานหรือกระทะใบเล็ | |
วางหีบห่อในจานตื้นแล้ววางจานหรือกระทะใบเล็กไว้บนตัวปลา เซลล์แสงอาทิตย์ แซลมอน วางกระป๋องหลายใบหรือของหนักๆ ไว้บนกระทะหรือจานเพื่อชั่งน้ำหนักแล้วกดปลา วางจานในตู้เย็น พลิกปลาแซลมอนทุก 12 ชั่วโมงเป็นเวลา 2 ถึง 3 วัน ยิ่งบ่มนานเท่าไหร่ เนื้อปลาที่เสร็จแล้วก็จะยิ่งแห้งและมีรสชาติที่เข้มข้นขึ้นเท่านั้น | |
ผู้ตั้งกระทู้ noon (noon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-24 02:43:18 |
ASRAS Co.,Ltd. Copyright © 2024 All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์โดย บริษัท แอสราส จำกัด |
Visitors : 223347 |